products

SGS ISO 9001 NR ผง สำหรับอาหารเสริมไรโบไซด์

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Dieckmann
ได้รับการรับรอง: ISO 9001; FDA; SGS, Patent
หมายเลขรุ่น: NR
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 กิโลกรัม
ราคา: detailed price, pls send us email for it
รายละเอียดการบรรจุ: 1KG / ถุง
เวลาการส่งมอบ: 7-25 วันตามปริมาณที่แตกต่างกัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 30kg / เดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อ: ผู้ผลิต Nicotinamide Riboside Powder ใบสมัคร: อาหารเสริม
ส่วนประกอบสำคัญที่ใช้งานได้: ผงนิโคทินาไมด์ไรโบไซด์ ยี่ห้อ: เซินเจิ้น Dieckmann
การจัดส่งสินค้า: 7-1 วัน วิธีการทดสอบ: HPLC
แสงสูง:

ISO 9001 NR ผง

,

SGS NR ผง

,

Riboside Supplements NR ผง


รายละเอียดสินค้า

SGS ISO 9001 NR ผงสำหรับอาหารเสริมไรโบไซด์

 


คำอธิบายของNicotinamide Riboside Powder สำหรับอาหารเสริม Riboside:

 

Nicotinamide riboside (NR) เป็นรูปแบบ pyridine-nucleoside ของวิตามิน B3 ที่ทำหน้าที่เป็นสารตั้งต้นของ nicotinamide adenine dinucleotide (NAD +) NR ถูกบันทึกโดยมนุษย์เป็นครั้งแรกในปี 1944 และสามารถสังเคราะห์ NRCl ได้สำเร็จ (J. Chem. SOC (C ), 1969 199-203) ตั้งแต่นั้นมามีการศึกษาการเตรียมและกิจกรรมของไนอาซินาไมด์ไรโบไซด์อย่างกว้างขวางการวิจัยโดย Anthony A. Sauve พบว่า NR และอนุพันธ์กระตุ้นการสังเคราะห์ NAD + ในเซลล์ของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมได้อย่างมีประสิทธิภาพข้อมูลเหล่านี้ชี้ให้เห็นว่าเส้นทาง Nrk ที่อนุรักษ์ทางชีวภาพมีความสามารถที่แข็งแกร่งในการใช้ NR สำหรับการสังเคราะห์ NAD + ทางชีวภาพ (J. Med. Chem. 2007, 50, 6458–6461)

 

จากนั้นการวิจัยเกี่ยวกับ Nicotinamide Riboside (NR) จึงกลายเป็นประเด็นร้อนด้วยการพัฒนางานวิจัยได้รับการพิสูจน์ทั้งในห้องปฏิบัติการและร่างกายมนุษย์ว่า Nicotinamide Riboside (NR) ถูกเปลี่ยนเป็น nicotinamide mononuclear acid (NMN) โดย nicotinamide ribose agonist.นอกจากนี้ยังได้รับการยืนยันว่า Nicotinamide Riboside มีอยู่ในนมตามธรรมชาติและมนุษย์สามารถเพิ่มการเผาผลาญ NAD + ในเลือดได้โดยการให้ Nicotinamide Riboside ในช่องปาก

NR กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในความต้องการของตลาดโดยเฉพาะผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แต่ยังรวมถึงอาหารและเครื่องสำอางเนื่องจากกระแสของโลกที่มีต่อวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีและการป้องกันโรค

 

 

จำนวนวรรณกรรมการศึกษาทางคลินิกของ NR ในมนุษย์ที่ตีพิมพ์:

 

1. Martens, CR, Denman, BA, Mazzo, MR, Armstrong, ML, Reisdorph, N., McQueen, MB, Chonchol, M. , andSeals, DR (2018) การเสริมนิโคตินไมด์ไรโบไซด์เรื้อรังสามารถทนได้ดีและยกระดับ NAD + ใน วัยกลางคนและผู้สูงอายุที่มีสุขภาพดีแนท.Commun.9, 1286 CrossRefMedline

 

2. Dellinger, RW, Santos, SR, Morris, M., Evans, M., Alminana, D., Guarente, L. และ Marcotulli, E. (2017) Repeatdose NRPT (nicotinamide riboside และ pterostilbene) เพิ่มระดับ NAD + ใน มนุษย์อย่างปลอดภัยและยั่งยืน: การศึกษาแบบสุ่มสองคนตาบอดควบคุมด้วยยาหลอกNPJ Aging Mech.Dis.3,17 Cross Ref Medline

 

3. Trammell, SA, Schmidt, MS, Weidemann, BJ, Redpath, P., Jaksch, F., Dellinger, RW, Li, Z., Abel, ED, Migaud, ME และ Brenner, C. (2016) Nicotinamide ไรโบไซด์เป็นสารชีวภาพที่มีอยู่ในหนูและมนุษย์โดยเฉพาะ Nat.Commun 7,12948 Cross Ref Medline การศึกษาทางคลินิกของ NR ในมนุษย์ยืนยันกิจกรรมของพวกเขาในฐานะตัวเร่งความเข้มข้นของ NAD + ในมนุษย์และเป็นขั้นตอนสำหรับการพัฒนาต่อไปในฐานะการรักษาในมนุษย์

 

 

 

ข้อดีของ NR จาก Dieckamnn:

1. ของเราคือβ-Nicotinamide Riboside Citrate (1: 2) ไม่ใช่ NRClไม่มีการละเมิดสิทธิบัตรอื่น ๆ

2. เราใช้สิทธิบัตรผสมกับ NR ด้านล่าง:

หมายเลขใบสมัครสิทธิบัตรจีน: 202010258334.4

202010843458.9

หมายเลขใบสมัครสิทธิบัตร PCT: PCT / CN2020-089566

3. มีความบริสุทธิ์สูง

4. มีเสถียรภาพสูง

5. เราได้ทำการทดลองทดสอบการประเมินความปลอดภัยแล้ว

6. ทำลายกระบวนการผลิตที่รุนแรงด้วยความสามารถในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืนและเชื่อถือได้และการผลิตขนาดใหญ่.

 

 

หน้าที่ของ Nicotinamide Riboside (NR):
NR สามารถเพิ่มระดับ NAD + ในเลือดได้โดยการให้ Nicotinamide Riboside ในช่องปากNAD + เป็นโปรตอนการถ่ายโอน (เป็นไอออนของไฮโดรเจนอย่างแม่นยำ) ซึ่งเกิดขึ้นในปฏิกิริยาการเผาผลาญหลายอย่างในเซลล์การมีส่วนร่วมในการย่อยสลายสารประกอบเช่นโปรตีนคาร์โบไฮเดรตและไขมันเราไม่สามารถแยกกับ Coenzyme นี้ได้ปริมาณโคเอนไซม์นี้จะลดลงเมื่อเซลล์ชราหรือเป็นโรคดังนั้นการเสริมนิโคตินาไมด์ไรโบไซด์สามารถเพิ่มเนื้อหาของโคเอนไซม์นี้ (NAD +) และเพิ่มกิจกรรมการเผาผลาญขั้นพื้นฐานของเซลล์ซึ่งจะช่วยเพิ่มความมีชีวิตของเซลล์และปรับปรุงการทำงานทางสรีรวิทยาในด้านต่างๆของร่างกายมนุษย์

 

NR ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร:
1. ปรับปรุงสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด
2. ปรับปรุงสุขภาพสมอง
3. ปรับปรุงการเผาผลาญไขมัน
4. ปรับปรุงความต้านทานของร่างกายต่อเซลล์มะเร็ง

 

 

NR ในเครื่องสำอาง:
1. ต่อต้านริ้วรอย.
2. ผลความงาม

 

SGS ISO 9001 NR ผง สำหรับอาหารเสริมไรโบไซด์ 0

 

SGS ISO 9001 NR ผง สำหรับอาหารเสริมไรโบไซด์ 1
 

การจัดเก็บ
เก็บในที่แห้งและห่างจากแสงปิดผนึกการเก็บรักษาระยะยาวที่ต่ำกว่า -20 ℃± 5 ℃อุณหภูมิในการขนส่ง: 0 ℃ -16 ℃NR มีอายุการเก็บรักษา 24 เดือนนับจากวันที่ผลิตการจัดเก็บเกินวันที่ระบุไม่ได้แปลว่าผลิตภัณฑ์ไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไปอย่างไรก็ตามในกรณีนี้ต้องตรวจสอบคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับการใช้งานตามวัตถุประสงค์เพื่อการประกันคุณภาพ

รายละเอียดการติดต่อ
admin