aboutus

Shenzhen Dieckmann Tech Co., Ltd.

Shenzhen Dieckmann Tech Co., Ltd. Shenzhen Dieckmann Tech Co., Ltd. Shenzhen Dieckmann Tech Co., Ltd. Shenzhen Dieckmann Tech Co., Ltd. Shenzhen Dieckmann Tech Co., Ltd.
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: Dieckmann
ไม่มีพนักงาน: 50~100
ยอดขายประจำปี: 10000000-50000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2011
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

 

Shenzhen Dieckmann Tech Co. , Ltd เป็นองค์กรไฮเทคระดับชาติที่ก่อตั้งโดย Shenzhen Peacock Talents กับกลุ่มทีม R & D ที่มีประสบการณ์และโดดเด่นผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ผ่านการรับรองระบบบริหารคุณภาพตามมาตรฐาน ISO9001 เรียบร้อยแล้ว


Dieckmann มุ่งมั่นที่จะพัฒนาและผลิตโมเลกุลขนาดเล็กที่ใช้งานได้ซึ่งเกี่ยวข้องกับสุขภาพและความงามของมนุษย์ผ่านเทคโนโลยีการสังเคราะห์และการสกัดที่ทันสมัยและเทคโนโลยีการเร่งปฏิกิริยาของเอนไซม์ครอบคลุมสาขาอาหารเพื่อสุขภาพและสารออกฤทธิ์ทางอาหารยาสูบและวัตถุเจือปนอาหารสารยับยั้งทางชีวภาพสารตัวกลางทางเภสัชกรรมและส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ในเครื่องสำอางลูกค้าหลักของเรามาจาก บริษัท ชีวภาพยายาสูบผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพและเครื่องสำอางในประเทศและต่างประเทศ

Dieckmann ได้พัฒนาชุดของสารออกฤทธิ์ทางโภชนาการเช่น Nicotinamide Riboside (NR), Hydroxytyrosol, Carnosine และ Nervonic Acidเราได้จดสิทธิบัตรชุดของสารประกอบ Nicotinamide Riboside (NR) ที่ทำหน้าที่เป็นสารตั้งต้นของ NAD + เรียบร้อยแล้ว


1. ค่านิยมของ บริษัท : นวัตกรรมความร่วมมือแบบ Win-Win
2. วิสัยทัศน์ของ บริษัท : สร้างโลกของโมเลกุลขนาดเล็กที่มีสีสันและใช้งานได้จริงและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ในอนาคต


ประการแรก: ส่วนผสมที่ใช้งานทางโภชนาการ
ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ใช้งานได้ซึ่งเป็นอาหารที่มีลักษณะคล้ายคลึงกับยาและโมเลกุลขนาดเล็กภายนอกที่เพิ่มการทำงานของร่างกายเป็นวัตถุที่ Dieckmann ของเราให้ความสำคัญและสนใจมาโดยตลอด Dieckmann มุ่งมั่นที่จะวิจัยและพัฒนาสารประกอบโมเลกุลขนาดเล็กที่มีประโยชน์ทางโภชนาการเพื่อปกป้อง สุขภาพของมนุษย์และนำไปสู่สาเหตุของสุขภาพของมนุษย์คือคุณค่าที่ Dieckmann ของเราติดตาม


เทคโนโลยีหลัก: เทคโนโลยีการสังเคราะห์และการสกัดสมัยใหม่เทคโนโลยีการเร่งปฏิกิริยาของเอนไซม์
โดเมนผลิตภัณฑ์: สารออกฤทธิ์ทางอาหารและวัตถุเจือปนอาหาร
แอปพลิเคชัน: อาหารเพื่อสุขภาพผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพยา ฯลฯสถาปัตยกรรมหลักของผลิตภัณฑ์:

ประเทศจีน Shenzhen Dieckmann Tech Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดศึกษาคำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับการผลิตแบบสัมพัทธ์


ประการที่สองส่วนผสมที่ใช้งานเพื่อการดูแลส่วนบุคคล
Dieckmann ได้พัฒนาส่วนผสมที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากมายพร้อมด้วยฟังก์ชันพิเศษที่มีประสิทธิภาพในการดูแลส่วนบุคคลเนื่องจากส่วนผสมเหล่านี้ได้มาจากผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่เป็นยาและที่รับประทานได้หรือโมเลกุลภายนอกในร่างกายมนุษย์เมื่อเทียบกับส่วนผสมที่ไม่ใช่จากธรรมชาติแล้วจะปลอดภัยกว่าในการดูแลความงามของคุณ

ผลิตภัณฑ์ของเรามุ่งเน้นไปที่ประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์สีเขียวปลอดภัยและมีสุขภาพดี

หลังจากการพัฒนาและประสบการณ์มานานหลายปีชุดผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นด้วยการให้ความชุ่มชื้นสารต้านอนุมูลอิสระการต่อต้านริ้วรอยการเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวการฟอกสีฟันและการทำงานอื่น ๆ ได้รับการพัฒนาอย่างประสบความสำเร็จผ่านการสังเคราะห์และการสกัดที่ทันสมัยและเทคโนโลยีการเร่งปฏิกิริยาของเอนไซม์


ผลิตภัณฑ์หลักด้านล่าง:

ประเทศจีน Shenzhen Dieckmann Tech Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1


ประการที่สาม: ไกลโคไซด์และอนุพันธ์

ไกลโคไซด์และอนุพันธ์เป็นโมเลกุลที่มีฟังก์ชันพิเศษหรือกิจกรรมที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านการแพทย์ชีววิทยาเครื่องสำอางอาหารรสชาติและน้ำหอมสิ่งทอ ฯลฯ นักเคมี Dieckmann ของเราได้ออกแบบและเตรียมชุดของไกลโคไซด์และอนุพันธ์สำหรับรสชาติและน้ำหอม ซึ่งถูกนำไปใช้ในยาสูบพื้นที่อบ ฯลฯ เราเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ Glycosides มาโดยตลอด


เราหวังว่าจะก้าวข้ามข้อ จำกัด ของเครื่องเทศแบบดั้งเดิมโดยใช้แนวคิดใหม่ของสารตั้งต้นของรสชาติเพื่อปรุงรสชาติใหม่น้ำหอมใหม่ฉากทางประสาทสัมผัสใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ของเราเพื่อเติมเต็มโลกแห่งกลิ่นหอมของเรา


การเปรียบเทียบเครื่องเทศแบบดั้งเดิมและธูปแฝงในยาสูบแบบดั้งเดิม:

ไม่ สิ่งของ เครื่องเทศแบบดั้งเดิม ธูปแฝง
1 คุณสมบัติทางกายภาพ จุดเดือดต่ำระเหยง่ายทนความร้อนได้ไม่ดี จุดเดือดสูงระเหยยากทนความร้อนได้ดี
2 ผลการเผาไหม้ ปริมาณการปล่อยมากผลิตภัณฑ์การแตกร้าวจากการเผาไหม้จำนวนมาก ผลิตภัณฑ์ที่มีการแตกร้าวจากการเผาไหม้ต่ำปล่อยน้อยลดอันตรายต่อร่างกาย
3 ลูกค้าที่สูบบุหรี่รู้สึก รสเข้มข้นรสจัดเกินไปปากแห้งปากและเสื้อผ้ามีกลิ่นควันไฟแรง ในขณะที่รสชาติยาสูบหลักยังคงมีอยู่ แต่รสชาติที่เป็นกระแสหลักจะบริสุทธิ์โดยมีรสนอกน้อยรสต่ำมีเนื้อนุ่มและไม่ระคายเคืองน้อยกลิ่นยาสูบที่ตกค้างในปากและเสื้อผ้า
4 ประสบการณ์สูบบุหรี่มือสอง กลิ่นควันแรงฟุ้งฉุนฉุน สัมผัสกลิ่นหอมระดับพรีเมียม
5 กลิ่นห้อง กลิ่นควันเหม็น เช่นเข้าห้างไฮโซ
6 การรักษาความลับ คนทั่วไปสามารถกำหนดองค์ประกอบตามกลิ่นได้ ไม่เพียงแก้ข้อบกพร่องของเครื่องเทศแบบดั้งเดิม แต่ยังสามารถทำให้สูตรรสชาติของบุหรี่มีผลในการรักษาความลับ
7 แนวโน้ม ด้วยเวลาที่เปลี่ยนไปเครื่องเทศแบบดั้งเดิมได้พัฒนาไปถึงคอขวดบางอย่างและไม่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไปได้ มันจะกลายเป็นเทรนด์และวัฒนธรรมสัญลักษณ์ของสถานะสถานะและความมั่งคั่ง


พื้นที่การใช้งาน:
มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในยาสูบแบบดั้งเดิมยาสูบใหม่การอบธูปเครื่องสำอางเครื่องเทศอาหารเป็นต้น


ประวัติของ Dieckmann

ประเทศจีน Shenzhen Dieckmann Tech Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2


อุปกรณ์การผลิต:

ประเทศจีน Shenzhen Dieckmann Tech Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 3ประเทศจีน Shenzhen Dieckmann Tech Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 4
ประเทศจีน Shenzhen Dieckmann Tech Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 5ประเทศจีน Shenzhen Dieckmann Tech Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 6
ประเทศจีน Shenzhen Dieckmann Tech Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 7ประเทศจีน Shenzhen Dieckmann Tech Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 8ประเทศจีน Shenzhen Dieckmann Tech Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 9

ประวัติ

ประวัติของ Dieckmann

ประเทศจีน Shenzhen Dieckmann Tech Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ทีมงานของเรา

ประเทศจีน Shenzhen Dieckmann Tech Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน Shenzhen Dieckmann Tech Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

ประเทศจีน Shenzhen Dieckmann Tech Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2ประเทศจีน Shenzhen Dieckmann Tech Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

รายละเอียดการติดต่อ